ICMarkets MT4 – Nền tảng giao dịch hiện đại, phổ biến  

bởi trangnguyen.thf@gmail.com
icmarkets-mt4

ICMarkets MT4 hiện đang là nền tảng giao dịch hiện đại và phổ biến số 1 thị trường toàn cầu. Nơi nhà đầu tư có thể sử dụng với giao diện thân thiện, đặt lệnh nhanh, nhiều tính năng. Cùng ICMarkets Việt Nam khám phá chi tiết về nền tảng giao dịch này cùng các bước tải về thiết bị. 

Đánh giá tổng quan về ICMarkets MT4

MT4 ICMarkets là thuật ngữ viết ngắn gọn của nền tảng MetaTrader 4 ICMarkets. Một nền tảng giao dịch tài chính trực tuyến có lượng người tham gia đông nhất toàn cầu. MT4 được công ty MetaQuotes Software phát triển và phát hành vào năm 2005. ICMarket đã liên kết với nền tảng này để tạo nên mối liên kết giữa nền tảng và sàn giao dịch. 

icmarkets-mt4-1
ICMarkets MT4 là sự hợp tác của sàn ICMarkets và nền tảng MetaTrader 4

ICMarkets MT4 hiện tại chia thành máy chủ và máy khách, máy chủ do ICMarkets điều hành và máy khách sẽ cung cấp cho người dùng sử dụng. Mục đích là giúp khách hàng trên thị trường tài chính, đặc biệt là ngoại hối sẽ có được nền tảng giao dịch an toàn, minh bạch.

Vì sao ICMarkets MT4 được ưa chuộng?

Trên thị trường tài chính quốc tế lúc này, MT4 vẫn đang là phần mềm giao dịch phổ biến. Dù đã có sự ra đời của MT5 là phiên bản nâng cấp của MT4 với nhiều tính năng đặc biệt. Nhưng ICMarkets MT4 vẫn được ưa chuộng bởi các lý do như: 

 • Có trên 200 công cụ giao dịch và 6 loại tài sản. 
 • Phí chênh lệch từ 0.0 pip và có những loại rất thấp 
 • Đầy đủ 6 lệnh chờ để người dùng sử dụng (Buy Stop, Sell Stop, Buy Limit, Sell Limit, Take Profit, Stop Loss)
 • Cung cấp 9 khung thời gian và 3 loại biểu đồ chính.
 • Giao diện dễ sử dụng, có hỗ trợ đa ngôn ngữ 
 • Khớp lệnh theo thời gian thực và khớp lệnh theo thị trường 
 • Chỉ báo giao dịch gòm 50 loại đã được cài đặt sẵn
 • Dời điểm chốt lỗ, phân tích kỹ thuật và tùy chỉnh mọi yêu cầu 
 • Hướng dẫn sử dụng nền tảng sẽ được tích hợp tạo thuận lợi cho người mới tham gia. 

Nền tảng này giao dịch ICMarkets MT4 hoàn toàn miễn phí, để giao dịch   bạn phải tải ứng dụng. Nhưng đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các bước Download ở phía dưới. 

icmarkets-mt4-1

MT4  ICMarkets có nhiều tính năng nổi bật phục vụ nhà giao dịch

Làm sao để Download MT4 ICMarkets

Hiện nay, nền tảng ICMarkets MT4 luôn nằm trong danh sách ưu tiên lựa chọn của khách hàng. Nếu giao dịch ngoại hối thì đây sẽ cái tên được nhắc tới đầu tiên. Các bạn muốn tải về nền tảng này, hãy theo dõi nội dung phía dưới đây thực hiện. 

Các tính năng của ICMarkets MT4

 • Nền tảng MT4 thân thiện với người dùng, cung cấp đa dạng các công cụ để giao dịch hiệu quả. ICMarkets MT4 sở hữu rất nhiều công cụ khác mà nền tảng khác không có. 
 • Người dùng có thể tải MIỄN PHÍ trực tiếp nền tảng ở nhiều kênh khác nhau. Mọi chỉ báo kỹ thuật, công cụ đều cài đặt sẵn và chỉ việc sử dụng
 • Nền tảng giao dịch hiện đại khi cho phép truy cập trực tiếp thị trường giao dịch thời gian thực. Tất cả lệnh giao dịch không thông qua sàn mà trực tiếp khớp lệnh với đầu mối ngoại hối. 
 • MT4 ICMarket có Spread thấp chỉ 0.1 – 0.2 pip cùng một tốc độ khớp lệnh rất nhanh. 
 • Hệ thống giao dịch được sàn ICMarkets đảm bảo không độ trễ. 
 • Nạp và rút tiền đa dạng phương thức, tốc độ nhanh chóng, dễ dàng thực hiện. Các hình thức sử dụng như chuyển khoản trực tiếp từ ngân hàng, từ internet banking, thẻ tín dụng… Tất nhiên đều hỗ trợ miễn phí với nhà giao dịch. 
MT4 ICMarkets có ưu điểm là an toàn, giao dịch nhanh

Uy tín của sàn ICMarkets

Rõ ràng với sàn giao dịch ICMarkets thì uy tín đã được khẳng định trên thị trường. Sở hữu hàng tỷ tài khoản, số tiền luân chuyển mỗi tháng hàng trăm tỷ USD. Vì vậy các bạn có thể yên tâm đặt niềm tin vào nền tảng giao dịch này. 

Một số lưu ý trước khi tải ICMarkets Metatrader 4

Dưới đây là những thông tin nhà giao dịch cần nắm được trước khi tải về ICMarkets  MT4. Khi đã hiểu hết các thông tin dưới đây, bạn sẽ biết cách thức download ở phía dưới. 

ICMarkets MT4 có mất phí không?

Khi tải về ICMarkets MT4 thì hoàn toàn không mất phí với mọi nền tảng. Dù các bạn thực hiện tải về tại đâu và bằng cách nào cũng hoàn toàn miễn phí. 

Những ai nên Download ICMarkets MT4?

ICMarkets trên MT4 là một nền tảng giao dịch tài chính toàn cầu với nhiều sản phẩm. Có rất nhiều nhà đầu tư tham gia vào nền tảng này trong suốt nhiều năm qua. Không có giới hạn nào về người dùng, độ tuổi nên mọi người đều có thể tải về. Nhất là những người thường xuyên giao dịch ngoại hối thì Download MT4 ICMarkets rất cần thiết. 

Nên tải ICMarkets MT4 ở đâu?

Nhà giao dịch có thể tìm được MT4  ICMarkets trên website, trên các cửa hàng ứng dụng. Dù là ở địa chỉ nào, các bạn cũng chỉ cần lưu ý đúng ICMarkets MT4 global. Như vậy có thể yên tâm tải về mà không cần lo lắng. 

Nên tải ICMarkets Metatrader 4 trên điện thoại hay máy tính?

Máy tính hay điện thoại cũng là những phương tiện để sử dụng cho nền tảng ICMarkets Metatrader 4. Vì thế các bạn có thể tải về mọi thiết bị, cả 2 thiết bị cũng có thể sử dụng được. Máy tính khi sử dụng ở nhà, điện thoại để có thể linh hoạt cầm đi mọi nơi. 

Download MT4 ICMarkets cho pc

Sàn giao dịch ICMarkets hỗ trợ tải về phần mềm giao dịch MT4 hoàn toàn miễn phí. Dù là sử dụng trên nền tảng như Windown, Android, IOS,… mọi nhà giao dịch đều có thể tải về nhanh chóng. Tùy vào mục đích sử dụng của trader mà tải về các nền tảng khác nhau. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể để các bạn tải về dễ dàng. 

 • Bước 1. Các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của MT4 để thực hiện tải về. Hoặc truy cập trực tiếp vào sàn ICMarkets để thực hiện tải. 
Download MT4
 • Bước 2. Nhấn và Download rồi lưu vào máy tính cá nhân của bạn. 
Lưu vào máy
 • Bước 3. Chạy chương trình bằng cách click đúp vào tệp bạn vừa tải và lưu về máy. 
Chạy chương trình
 • Bước 4. Sau khi cài đặt hoàn tất, nền tảng MT4 tự động khởi chạy, bạn chỉ cần chờ đợi. 
 • Bước 5. Nếu bạn là khách hàng mới của nền tảng, hãy thực hiện đăng ký tài khoản. Nếu là người dùng đã đăng ký trên trang ICMarkets thì chỉ cần sử dụng tài khoản có sẵn để truy cập. 

Download MT4 ICMarkets cho mobile

Điện thoại sẽ có người sử dụng hệ điều hành Android và IOS khác nhau. Tuy nhiên các bước tải ICMarkets MT4 với cả 2 hệ điều hành khá giống nhau. Hãy thực hiện tải về thiết bị theo các bước sau: 

 • Bước 1: Các bạn tìm kiếm từ khóa MT4 ICMarkets sau khi truy cập Cửa hàng Google Play hoặc App store. Hoặc có thể tìm kiếm liên kết trực tiếp có ngay trên trang chủ sàn ICMarkets với cả 2 hệ điều hành này. 
 • Bước 2: Chọn vào tải về và cài đặt ở thiết bị. 
Tải ứng dụng
 • Bước 3: Chấp nhận cho ứng dụng mới được cài đặt và chờ đợi ứng dụng tải về tự động.
Cài đặt
 • Bước 4: Mở ra và chấp nhận cho ứng dụng truy cập vào ảnh và các phần mềm khác trong máy của bạn. Lúc này đã có thể mở ra để sử dụng. 

Nên dùng ICMarkets MT4 hay MT5 ICMarkets?

Sau khi tìm hiểu những tính năng vượt trội của nền tảng ICMarkets MT4 ở phía trên. Câu hỏi đặt ra ở đây là nên sử dụng phần mềm nào để giao dịch? Vì MT4 ICMarkets hiện tại vẫn có số lượng lớn nhà giao dịch sử dụng. Dưới đây sẽ là một số khuyến nghị từ nhà giao dịch có kinh nghiệm và chuyên gia để bạn tham khảo: 

 • Nếu bạn muốn truy cập  các giao dịch chứng khoán và hàng hóa khó tiếp cận. Bắt buộc phải phải tuân thủ các quy định sử dụng phần mềm offline ở các nước. Lúc này MT5 ICMarkets là sự lựa chọn chắc chắn an toàn cho bạn.
 • Tốc độ giao dịch trên ICMarkets MT4 không được nhanh và sử dụng thời gian thực như ICMarkets MT5. Nhưng hệ thống của MT4 lại ghi lại chi tiết từng giao dịch và cho phép quản lý từng vị trí giao dịch. Điều này giúp cho Metatrader 4 vượt trội ở việc đảm bảo giải quyết vấn đề rủi ro và tranh chấp số liệu. 

Để so sánh chi tiết được 2 nền tảng này sẽ rất khó để đưa ra được quyết định cuối cùng. Hiện tại ICMarkets MT4 vẫn đang có số lượng người dùng rất lớn. Các bạn vẫn có thể cân nhắc để đưa ra được lựa chọn của cá nhân mình. 

icmarkets-mt4-8

ICMarkets trên MT4 hiện tại vẫn an toàn, số lượng người dùng lớn

Kết luận

Như vậy bài viết trên ICMarkets Việt Nam đã giúp các bạn tìm hiểu  thông tin chi tiết về nền tảng ICMarkets MT4. Chắc hẳn các bạn cũng đã hiểu về nền tảng này, cách Download ứng dụng về máy. Cùng với đó là đánh giá được mình sẽ lựa chọn nền tảng nào để giao dịch rồi. Chúc các bạn thành công!

Câu hỏi thường gặp về MT4 ICMarkets

Khi thực hiện giao dịch trên nền tảng MT4 ICMarkets, người dùng sẽ gặp phải một số thắc mắc. Đây là những vấn đề cơ bản của nhiều người thường mắc nên chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi thông tin giải đáp đến các bạn ngay dưới đây. 

1. MT4 ICMarkets là gì? 

Đây là một nền tảng dịch tài chính online được ICMarkets kết hợp với MT4 tạo nên. Mục đích là giúp nhà đầu tư có thể giao dịch  Forex và nhiều loại hình sản phẩm khác. 

2. Sàn ICMarkets MT4 có được cấp phép ở Việt Nam không? 

Theo pháp luật Việt Nam hiện hành không có cơ quan, tổ chức nào quản lý giao dịch tài chính quốc tế. Không có luật nào quy định cấm không cho giao dịch ngoại hối tại Việt Nam. Vì thế hoạt động này chưa được cấp phép nhưng cũng không vi phạm pháp luật. 

3. Nền tảng MT4 ICMarkets có miễn phí? 

Nền tảng này giao dịch hiện đai này hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần tải ứng dụng về thiết bị cá nhân là có thể sử dụng để phục vụ các giao dịch. 

Bài viết liên quan