ICMarkets paypal withdrawal – Một số lưu ý khi rút tiền

bởi admin

Trong các bài viết trước Chúng tôi đã giới thiệu tổng quan cho bạn về ICMarkets, các loại tài khoản giao dịch ICMarkets. Để nối tiếp chủ đề về sàn giao dịch ngoại hối này, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền và một số lưu ý rút tiền tài khoản ICMarkets.

ICMarkets là một trong những nhà môi giới ngoại hối hàng đầu hiện nay trong ngành giao dịch ngoại hối. Được thành lập vào năm 2007, cách tiếp cận sáng tạo của ICMarkets đã đưa toàn bộ ngành công nghiệp giao dịch ngoại hối thoát khỏi khó khăn và trở thành một trong 10 nhà môi giới ngoại hối hàng đầu hiện nay.

Một trong những yếu tố được đánh giá cao trên ICMarkets phải kể đến xử lý lệnh rút tiền khách hàng cực nhanh. Khi lựa chọn nhà môi giới tài chính trực tuyến, các nhà giao dịch chủ yếu lựa chọn các nhà môi giới cho phép rút tiền nhanh. ICMarkets không giới hạn số tiền rút của khách hàng, sau đó số tiền rút sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng sau 3-5 ngày làm việc.

rut-tien-tren-tai-khoan-icmarkets

Trước khi rút tiền tiền tài khoản ICMarkets, dưới đây là một số lưu ý mà bạn cần biết.

Một số lưu ý rút tiền tài khoản ICMarkets

Trước khi rút tiền tài khoản ICMarkets. Các nhà giao dịch phải đáp ứng đủ các điều kiện và chỉ tiêu. Công ty tuân thủ nghiêm ngặt một số tiêu chuẩn, quy định rút tiền. Để đảm bảo không có sự can thiệp của bất kỳ bên trung gian nào với tiền gửi của khách hàng.

Khi đặt lệnh rút tiền, khách hàng cần đảm bảo cung cấp chứng minh thư nhân dân. Giấy tờ làm bằng chứng địa chỉ sinh sống, bản sao các thông tin thẻ tín dụng. (Nếu lựa chọn thẻ tín dụng làm phương thức thanh toán).

Tất cả các tài liệu trên phải được quét đúng cách. Và gửi cho nhà môi giới thông qua email. Quan trọng nhất là khách hàng. hPải sử dụng cùng một cổng thanh toán sử dụng gửi tiền để thực hiện rút tiền. Chẳng hạn nếu gửi tiền qua ngân hàng. Khi rút tiền bạn cũng phải rút qua ngân hàng chứ không được sử dụng hình thức thanh toán nào khác.

>>> Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Khoảng thời gian thanh toán tiền

Rút tiền trên ICMarkets không mất phí. Và không cần cung cấp nhiều loại giấy tờ như trên một số sàn giao dịch khác. Toàn bộ quá trình được thực hiện trực tuyến trong vòng chưa đầy 5 phút. Và khách hàng không gặp phải bất kỳ khó khăn nào.

Nhà môi giới sẽ thực hiện điều tra các thông tin cần thiết trước khi xử lý các lệnh rút tiền. Và số tiền rút sẽ được chuyển vào tài khoản người rút trong vòng 5 ngày làm việc.

Vấn đề cần lưu ý

Tuy nhiên cần lưu ý nếu lựa chọn chuyển khoản ngân hàng để rút tiền từ tài khoản giao dịch. Quá trình xác minh ngân hàng sẽ mất một khoảng thời gian. Khách hàng sẽ nhận được số tiền rút của mình trong vòng 7 – 10 ngày. Trường hợp nếu muốn thanh toán nhanh. Bạn có thể lựa chọn thanh toán eWallet như Skrill. Hoặc Neteller, tiền rút được thanh toán trong vòng chưa đến 3 ngày làm việc.

Ngoài ra cần lưu ý thêm, trong trường hợp nếu đặt lệnh rút tiền trên ICMarkets trong lần đầu tiên. Quá trình sẽ mất một khoảng thời gian, nhưng không có vấn đề gì cả.

rut-tien-tren-tai-khoan-icmarkets1

Ưu điểm của việc rút tiền trên sàn ICMarkets

ICMarkets nổi tiếng là xử lý các lệnh gửi tiền / rút tiền siêu nhanh. Đó là lý do tại sao sàn giao dịch này lại được lòng nhiều khách hàng trên thế giới đến thế. Thêm nữa, các nhà giao dịch không bị tính phí hoa hồng khi rút tiền trên ICMarkets. Trong khi các sàn giao dịch môi giới ngoại hối phổ biến khác luôn tính phí. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7, có thể giải quyết các khó khăn. Khiếu nại của khách hàng bất kỳ lúc nào liên quan đến quá trình thanh toán, rút tiền.

Ngoài ra, Binomo cũng là một sàn giao dịch lớn khác mà bạn có thể quan tâm. Sau khi tham khảo một số lưu ý rút tiền tài khoản ICMarkets, bạn có thể tiếp tục tìm hiểu điều kiện rút tiền tại Binomo để lựa chọn cho mình những sàn giao dịch phù hợp, có chính sách tốt nhất nhé.

Trên đây là một số lưu ý rút tiền tài khoản ICMarkets. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến sàn giao dịch môi giới ngoại hối này như ICMarkets có lừa đảo không … cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn sử dụng ICMarkets

Bài viết liên quan