So sánh các tài khoản ICMarkets trên thị trường

bởi admin
cac-tai-khoan-ICMarkets-tren-thi-truong

ICMarkets phục vụ cho rất nhiều Trader khắp thế giới. Hàng triệu Trader nhà nghề tại các trung tâm tài chính Úc , Anh ,… lựa chọn tài khoản ICMarkets, bạn có thể tham khảo thị phần IC mới nhất bên dưới.

tong-quan-ve-san-icmarkets

1 – Các loại tài khoản giao dịch

Icmarkets cung cấp nhiều loại tài khoản dành cho các nhu cầu khách hàng khác nhau bao gồm: CTRADER RAW , RAW SPREAD ACCOUNT , TIÊU CHUẨN , HỒI GIÁO

CTRADER RAW – tài khoản giao dịch nền tảng Ctrader với Spread thô ( nguyên bản ko qua xử lý ) chỉ từ 0.0 pip và thu hoa hồng 3$ / vòng ( 6$ tất cả )

cac-tai-khoan-tren-san-icmarkets

RAW SPREAD ACCOUNT – có cả MT4 và MT5 , tài khoản có Spread thô ( nguyên bản ko qua xử lý ) chỉ từ 0.0 pip và thu hoa hồng 3.5$ / vòng ( 7$ tất cả )

TIÊU CHUẨN – Standard – có cả có cả MT4 và MT5 , Spread từ khoảng 1.0 và không thu hoa hồng

HỒI GIÁO – Islam – dành riêng cho Người hồi giao và Free Swap. Tương tự như tài khoản TIÊU CHUẨN – StandardSpread từ khoảng 1.0 và không thu hoa hồng

cac-tai-khoan-tren-san-icmarkets1

Số tiền bắt buộc với các loại tài khoản của ICMarkets là $200.Bên cạnh đó, Icmarkets cũng cung cấp tài khoản PAMM cho các nhà giao dịch. Chuyên nghiệp quản lý nhiều tài khoản cho các nhà giao dịch khác. Giúp các nhà giao dịch dễ dàng quản lý tiền của khách hàng theo tài khoản chính.Gói VIP dành cho các khách hàng có giá trị tài khoản cao. Giao dịch khối lượng lớn. Khách hàng VIP được hưởng một số quyền lợi. Như: không có phí đặt cọc, dịch vụ VPS miễn phí, ICMarkets Mastercard miễn phí cũng như các khuyến nghị giao dịch. Báo cáo tin tức độc quyền và cảnh báo mức ký quỹ qua email và SMS.Tài khoản demo có sẵn cho tài khoản MT4, MT5 và cTrader với số dư demo tối đa 500.000. Đòn bẩy là từ 1: 1 đến 1: 500.

2 – Spread:

Icmarkets cung cấp nhiều lựa chọn về các mức chênh lệch tùy theo từng loại tài khoản. Chênh lệch siêu thấp từ 0.0 Pip với RAW SPREAD hoặc chênh lệnh tiêu chuẩn khoảng 1.0 Pip Standard

>>> Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

3 – Phí giao dịch:

Giống như nhiều nhà môi giới, tùy theo lựa chọn của bạn để chọn phí giao dịch phù hợp. Bạn có thể chọn không phí với chênh lệnh tiêu chuẩn khoảng 1.0 Pip Standard. Hoặc chọn có phí với Chênh lệch siêu thấp từ 0.0 Pip RAW SPREAD

4 – Nạp, rút tiền

Nạp tiền

Đối với các nhà đầu tư Việt Nam, Icmarkets hỗ trợ các phương thức nạp tiền qua Vietnamese Internet Banking . Ví Ngân Lượng, Paypal, Visa, Skrill, Neteller với phí giao dịch 0%. Và thời gian xử lý ngay lập tức 24/7. ICMarkets không chấp nhận thanh toán từ các bên thứ ba. Vui lòng đảm bảo rằng tất cả khoản nạp cho tài khoản giao dịch của bạn. Phải đến từ tài khoản ngân hàng đứng tên bạn

nap-rut-tien-tren-san-icmarkets

Rút tiền

Thời gian đóng yêu cầu rút tiền là 12:00 giờ theo giờ AEST/AEDT. Nếu yêu cầu rút tiền của bạn được gửi trước 10h sáng VN , nó sẽ được xử lý trong ngày nhận. Nếu yêu cầu rút tiền của bạn được gửi sau10h sáng VN. Nó sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo. Rút tiền mất khoảng 4 – 28 h làm việc , không tính T7 , CN

Đối với việc rút tiền, Icmarkets hoàn toàn không tính phí. Trừ các trường hợp nạp tiền nhưng không có bất cứ giao dịch nào phát sinh. Sẽ được tính một khoản phí lên tới 2,6%.Thời gian rút tiền thường được thực hiện ngay trong ngày làm việc. Nếu lệnh rút tiền thực hiện vào ngày nghỉ. Bạn sẽ được xử lý vào ngày làm việc tiếp theo.Trong bất cứ vấn đề phát sinh nào với việc nạp và rút. Bạn hoàn toàn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng. Qua Live chat/ email/ điện thoại để được hỗ trợ.

5 – Hỗ trợ khách hàng

ICMarkets nỗ lực cung cấp cho bạn dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Đội ngũ có kinh nghiệm đáng kể trong ngành forex. Vì vậy họ có thể hiểu những gì nhà giao dịch muốn và cần. Trader có thể giao dịch một cách tự tin khi biết rằng đội ngũ ICMarkets sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần.

ICMarkets tự hào về dịch vụ khách hàng 5 sao của mình, đặc biệt là dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ, hỗ trợ 27 ngôn ngữ khác nhau, đặc biệt có tiêng Việt.Tại FxPro, các nhà giao dịch luôn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng bất kể thời gian nào trong ngày. Các dịch vụ hỗ trợ có sẵn 24 giờ một ngày, 5 ngày một tuần.Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng qua email, Fax, trò chuyện trực tiếp hoặc qua điện thoại.
Trò chuyện trực tiếp chắc chắn là cách nhanh nhất để liên lạc với nhân viên hỗ trợ tại công ty. Bạn thường phải chờ 30 giây hoặc ít hơn để họ tham gia trực tuyến với bạn và nhân viên được đào tạo tốt để cung cấp trợ giúp thực sự.

>>> Tìm hiểu: Hướng dẫn sử dụng ICMarkets

6 – Lựa chọn loại tài khoản nào tốt nhất?

Để lựa chọn loại tài khoản tốt nhất cho bản thân, Trader cần biết chính xác mình muốn gì.

1 – Trader muốn Spread quen thuộc – Nên chọn loại Tk tiêu chuẩn ( MT4 / MT5 tùy ý thích )

2 – Trader muốn Spread nhìn thật thấp ổn định nhưng ko phiền tiền hoa hồng nên chọn RAW SPREAD ( MT4 / MT5 / Ctrader tùy ý thích )

Riêng mình mình thích cổ điển và tiện dụng mình chọn MT4 chuẩn

Bạn có thể mở tài khoản ICMarkets miễn phí tại đây: https://www.icmarkets.com/dang-ky

Bài viết liên quan