ICMarkets review chi tiết nhất

bởi admin

Hiện tại ICMarkets được xem là một sàn giao dịch Forex, Gold, Chỉ số CFD, Chứng Khoán, Tiền điện tử, Bitcoin uy tín và có số lượng người tin tưởng nhất hiện nay. Đặc biệt là khách hàng Việt Nam, số lượng người lựa chọn sàn ICMarkets ngày càng tăng cao.

Với lịch sử 12 năm hoạt động trong lĩnh vực Tài chính có trụ sở chính tại Sydney, Úc cùng khối lượng giao dịch lên tới gần 700 triệu USD mỗi tháng. ICMarkets chịu sự giám sát bởi ủy ban tài chính Úc ASIC một trong những tổ chức tài chính cực kỳ uy tín, đặc biệt là các yêu cầu nghiêm ngặt về chính sách đảm bảo an toàn dưới dạng tài khoản tách riêng của ASIC sẽ giúp khách hàng yên tâm giao dịch. Hiện tại ICMarkets có các nền tảng giao dịch như Metatrader 4(MT4),Metatrader 5(MT5),Ctrader (copy lênh) và Webtrader. Với đa dạng các loại tài khoản giao dịch như Standard, Raw Spead hay tài khoản dành riêng cho nền tảng MT5 và Ctrader.

Đây là sự lựa chọn rất tốt của bạn,khi xác định tìm cho mình một sàn giao dịch uy tín, lâu dài. Tiếp theo tôi sẽ hướng dẫn các bạn Mở tài khoản giao dịch sao cho đơn giản nhất.

>>> Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Các bước mở tài khoản ICMarkets đơn giản

Bước 1: Truy cập vào trang web của IC Markets

Truy cập vào trang đăng ký tài khoản của sàn ICMarkets bản tiếng Việt:  https://www.icmarkets.com/dang-ky

  • Chọn ngôn ngữ

Chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để dễ sử dụng và tránh các sai xót khi nhập thông tin. Không nên dùng Google dịch vì sẽ bị lỗi khi lưu dữ liệu. Tất cả các thông tin bạn nhập trong quá trình mở và xác minh tài khoản IC Markets đều là tiếng Việt không dấu

dang-ky-tai-khoan-icmarkets

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi truy cập vào đường link đăng ký. Bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin cá nhân. Bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, quốc gia cư trú và mật khẩu. Điền thông tin chính xác và đảm bảo rằng bạn đã đọc và đồng ý với các điều khoản và điều kiện của ICMarkets. Mỗi địa chỉ email chỉ đăng ký dtài khoản được 1 lần. Nhưng có thể mở nhiều tài khoản giao dịch Real và tài khoản Demo. Nếu bạn làm đúng theo hướng dẫn bên dưới.

  • Bạn điền vào các mục được yêu cầu như mẫu bên dưới.
dang-ky-tai-khoan-icmarkets1
dang-ky-tai-khoan-icmarkets2

Mình đã điền mẫu bên dưới rồi nhé. Bạn làm tương tự nhưng thay thông tin cá nhân của bạn vào.

dang-ky-tai-khoan-icmarkets3

Lưu ý: Phần “HỌ VÀ TÊN ĐỆM” , phần “TÊN”  điền tiếng Việt không dấu . Sau đó click vào “kế tiếp

Chọn tài khoản cá nhân => Nhập ngày tháng năm sinh => Địa chỉ => tích chọn ” Tôi được giới thiệu bởi nhà môi giới” > Chọn “kế tiếp

dang-ky-tai-khoan-icmarkets4
dang-ky-tai-khoan-icmarkets5

Các bạn điền tương tự như dưới đây:

dang-ky-tai-khoan-icmarkets6
dang-ky-tai-khoan-icmarkets7

Các lưu ý quan trọng:

* Địa chỉ khai báo có thể trùng hoặc không cần trùng khớp với địa chỉ trên CMND. Nhưng địa chỉ đó phải trùng với địa chỉ một trong các giấy tờ sau: hóa đơn tiền điện, hoá đơn tiền nước, hoá đơn tiền mạng, hoặc sao kê ngân hàng nào đó mang tên bạn. Nếu địa chỉ trên CMND không trùng với trên hóa đơn thì bạn điền địa chỉ theo hóa đơn. Để dễ dàng hơn trong bước xác minh khi mở tài khoản IC Markets.

* Để thuận tiện tối đa trong quá trình hỗ trợ các vấn đề trong giao dịch cũng như các vẫn đề khác tại IC Markets sau này. Nếu bạn là người Việt Nam thì mục “Mã Giới Thiệu” bạn điền số “71384” để được nhân viên người Việt hỗ trợ bằng tiếng Việt mỗi khi bạn liên hệ.

Bước 3: Thiết lập tài khoản giao dịch

Chọn tài khoản IC Markets và loại tiền tệ bạn sẽ sử dụng. Có 2 loại tài khoản:

– Loại tài khoản “Standard Account” là tài khoản giao dịch cơ bản, không có phí Commision khi giao dịch

– Loại tài khoản “Raw Spread” là tài khoản có phí Commission 7 USD/ 1 lot giao dịch.

Bạn thấy loại tài khoản nào phù hợp với mình thì bạn mở tài khoản loại đó. Chọn” kế tiếp” để thiết lập tài khoản giao dịch.

dang-ky-tai-khoan-icmarkets8

Chọn Kế tiếp  để chuyển sang phần Câu hỏi và câu trả lời Bảo mật. Sau khi điền đầy đủ thông tin thì click chuột vào ô “Gửi đi” 

dang-ky-tai-khoan-icmarkets9
dang-ky-tai-khoan-icmarkets10
dang-ky-tai-khoan-icmarkets11

Bước 4: Trả lời một số câu hỏi

Hiển thị giao diện và điền phần”thu thập việc làm”

Mục: ” Thu thập việc làm” mình chọn như bên dưới. Bạn có thể tham khảo để điền thông tin phù hợp với tính trạng của chính bạn nhé.

dang-ky-tai-khoan-icmarkets12
dang-ky-tai-khoan-icmarkets13

Bước 5: Xác minh tài khoản

Sau khi click “Gửi ” ở bước 4. Giao diện xác minh tài khoản sẽ hiện ra như sau.

dang-ky-tai-khoan-icmarkets14

Sau đó bấm Next để tiếp tục

dang-ky-tai-khoan-icmarkets15

Ở đây bạn chọn loại giấy tờ để xác minh, tại chọn ID card – chứng minh thư nhé!

Sau khi chọn, kéo xuống màn hình sẽ như sau:

dang-ky-tai-khoan-icmarkets16
dang-ky-tai-khoan-icmarkets17

Sau khi hoàn tất việc tải ảnh, chọn Next để tiếp tục. Tiếp đó bạn sẽ chứng minh nơi cư ( Chính là địa chỉ mà bạn đã điền ở Bước 4 )

Bạn chụp lại sao kê ngân hàng, hoặc hóa đơn điện, nước, internet có tên bạn và địa chỉ. Chú ý là giấy tờ, hóa đơn chưa quá 90 ngày. ( trong ảnh cần thấy rõ 4 góc của giấy tờ – đừng chụp thiếu, hoặc chụp 1 phần của giấy tờ )

Tiếp theo, bạn cần tải lên các giấy tờ cần thiết chi tiết như trong ảnh sau:

dang-ky-tai-khoan-icmarkets18
dang-ky-tai-khoan-icmarkets19
dang-ky-tai-khoan-icmarkets20
dang-ky-tai-khoan-icmarkets21

Như vậy quá trình mở tài khoản IC Markets đã xong. Chúng ta chỉ chờ đợi để IC Markets xác nhận trong vòng 24h. Nếu bạn đăng ký vào T7 hoặc CN bạn vui lòng chờ tới thứ 2. Nhân viên IC Markets sẽ xác nhận hồ sơ cho bạn.

Có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình tạo tài khoản hoặc xác minh giấy tờ mà bạn không hiểu bạn có thể gửi mail tới: rm@icmarkets.com

Chúc các bạn giao dịch thành công.

>>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn sử dụng ICMarkets

>>> Tham khảo ngay: Đánh giá chi tiết sàn ICMarkets

>>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn cách xác minh tài khoản sàn ICMarkets

Bài viết liên quan