Rút tiền ICMarkets bao lâu thì nhận được?

bởi admin

Nhiều trader đang đặt câu hỏi rằng “sau khi thực hiện lệnh rút tiền trên sàn ICMarkets thì sau bao lâu sẽ nhận được”. Để có thể trả lời cho câu hỏi, chúng ta hãy cùng khám phá kĩ hơn ngay dưới bài viết dưới đây.

Rút tiền ICMarkets về ngân hàng Việt Nam

Ở Việt Nam, thời gian rút tiền từ ICMarkets về ngân hàng Việt Nam thông qua Internet Banking. Thời gian tiền về đến tài khoản từ 2-3 ngày. Thông thường nếu lệnh rút từ trước 9 giờ sáng thì sẽ nhận được tiền vào ngày hôm sau. Nếu sau 9 sáng thì mất thêm một ngày nữa để ICMarkets để xử lý yêu cầu rút tiền.

Thời gian có thể rút tiền ICMarkets

ICMarkets không tính bất kỳ khoản phí bổ sung nào cho việc nạp tiền hoặc rút tiền. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng bạn có thể bị tính phí khi thanh toán. Được gửi đến và gửi từ một số tổ chức ngân hàng quốc tế. ICMarkets không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ phí ngân hàng nào như vậy.

Rut-tien-ICMarkets-bao-lau-thi-nhan-duoc

Các kênh rút tiền bạn cần biết

Đối với yêu cầu rút tiền bằng Điện Chuyển khoản Ngân hàng Quốc tế. Chúng tôi chuyển theo phí được tính bởi tổ chức ngân hàng của chúng tôi. Phí Điện Chuyển khoản Quốc tế là khoảng 20 AUD. Phí này được khấu trừ vào số tiền rút ra của bạn. Chuyển tiền qua Điện báo Ngân hàng Quốc tế sẽ thường mất 3-5 ngày làm việc để đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Rút tiền qua Paypal / Neteller / Skrill phải được thực hiện từ cùng tài khoản mà từ đó tiền được gửi ban đầu. Những giao dịch này được xử lý miễn phí và ngay lập tức sau khi được xử lý.

Nếu thẻ tín dụng / ghi nợ mà bạn tải lên đã hết hạn. Vui lòng tải lên thẻ mới trong khu vực khách hàng của bạn. Để tiếp tục sử dụng các dịch vụ nạp tiền và rút tiền mà không bị gián đoạn. Nếu số thẻ mới của bạn khác với số thẻ đã hết hạn. Bạn sẽ cần gửi thư được cấp từ ngân hàng phát hành thẻ cũ xác nhận rằng thẻ mới đã được cấp thay cho thẻ cũ.

Nếu thẻ tín dụng / ghi nợ mà bạn tải lên bị mất / bị đánh cắp / bị hỏng / bị hủy. Bạn sẽ cần gửi thư được cấp từ ngân hàng phát hành thẻ cũ xác nhận rằng thẻ cũ không còn hợp lệ nữa.

Nếu thẻ mới được tải lên chưa được sử dụng để nạp tiền trước khi yêu cầu rút tiền. Bạn sẽ cần phải nạp một khoản tiền nhỏ để kích hoạt tiện nghi rút tiền trên thẻ này.

>>> Tham khảo: Hướng dẫn sử dụng ICMarkets

Giấy tờ cần thiết khi rút tiền từ ICMarkets

ICMarkets, theo quyết định của riêng mình, có thể yêu cầu bạn gửi giấy tờ bổ sung (ví dụ, biên lai nạp tiền đối với những khoản thanh toán đã được xử lý thông qua thẻ cũ hoặc sao kê thẻ hiển thị giao dịch nạp tiền) trước khi phát hành tiền vào thẻ mới.

Để rút một số tiền nhiều hơn số tiền nạp bằng dịch vụ Verified by Visa / MasterCard Thẻ Bảo mật / Thẻ ghi nợ. Bạn sẽ được yêu cầu sử dụng một phương thức nạp tiền khác đã được sử dụng trước đó hoặc tùy chọn chuyển khoản ngân hàng.

Giao dịch qua Webmoney được xử lý bởi Ingenico ePayments (Trước đây là Global Collect). Ingenico ePayments (Trước đây là Global Collect) không cho phép khoản hoàn lại của Webmoney. Mọi khoản nạp qua Webmoney phải được rút bằng chuyển khoản ngân hàng. Việc này có thể bị tính phí bổ sung. Giao dịch qua Webmoney sau khi xử lý thông qua chuyển khoản ngân hàng. Có thể mất 3-5 ngày làm việc để đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Tài khoản được nạp bằng Fasapay, được rút qua điện chuyển khoản ngân hàng có thể phải trả phí bổ sung. Sau khi xử lý thông qua chuyển khoản ngân hàng. Tiền có thể mất 3-5 ngày để đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Tài khoản được nạp bằng Bitcoin của Skrill. Được rút qua điện chuyển khoản ngân hàng có thể phải trả phí bổ sung. Sau khi xử lý thông qua chuyển khoản ngân hàng. Tiền có thể mất 3-5 ngày để đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Lưu ý khi rút tiền tại ICMarkets

ICMarkets không xử lý thanh toán với các bên thứ ba. Vui lòng đảm bảo rằng tất cả yêu cầu rút tiền từ tài khoản giao dịch của bạn đều được chuyển đến tài khoản ngân hàng hoặc nguồn đứng tên bạn. Thanh toán đến Tài khoản Ngân hàng Liên kết / Thẻ tín dụng được chấp nhận nếu chủ tài khoản giao dịch là một trên các bên trong Tài khoản Ngân hàng / Thẻ tín dụng.

>>> Hướng dẫn mở tài khoản ICMarkets

Bài viết liên quan